• Thu. Jun 20th, 2024

ufa1688

slotking777 ทางเข้า

บีม นาฏนัดดา เน็ตไอดอล สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นดี สุดฮอต ห้ามพลาดสาวน่ารักเซ็กซี่ คนนี้

บีม นาฏนัดดา สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่

บีม นาฏนัดดา เราอาจจะเคยเล่าว่า เน็ตไอดอล คนนั้นคนนี้ เป็นดาว Tiktok มาด้วย แต่เชื่อว่า ทั้ง หมดต้องหลีก ให้กับ เธอ คนนี้  หากวัดกันที่จำนวน ผู้ติดตาม ในTiktok เธอมีมากที่สุดคนหนึ่ง ในกลุ่มเดียวกันเธอมียอด ผู้ติดตาม มาก ถึง 1.2 ล้าน ถือว่าไม่น้อยทีเดียว อะไรทำให้ เธอ คนนี้กลายเป็นดาว Tiktok ไปได้มาทำควารู้จักกัน

บีม นาฏนัดดา สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 11

บีม นาฏนัดดา เรารู้ว่าเธอคนนี้ดังมากในTiktok แต่บางคนก็ไม่ได้เล่น app นี้ก็เลยอาจจะไม่ได้ติดตามกัน เรามี มาให้กดกันไปดู ไม่ต้องห่วง ของดี เราเช็คแล้วกดไปเจอเลย

บีม นาฏนัดดา สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 7

เรามาทำความรู้จัก น้องบีม กันหน่อยดีกว่า เธอ คนนี้จัดว่าสวยเกินต้าน สวยเกินอายุไปเยอะเลย โครงหน้าเครื่องหน้าถือว่า เป๊ะทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่กำลังเหมาะเลย หน้าผากที่สวยงามสัดส่วน

ทั้งกว้าง เนียน เตียน โหนกนูนแบบตามตำราชายไทยว่ากัน คิ้วไม่เข้มเท่าไร ทรงคิ้วกันมาดีเป็น เส้นตรงเชิดขึ้นเล็กน้อย ตามมาด้วยดวงตาสวยงาม ตาสองชั้นที่ขนตางอน หนา กำลังดี ดวงตาเต็มไปด้วยความสดใส ของวัยรุ่น ความมั่นใจในตัว

เสน่ห์ลึกลับบางอย่างที่มองแล้ว เหมือนถูกมนต์บางอย่างดึงดูดออก ไปจนถอนตัวไม่ได้ จมูกสวยดีได้สัดส่วนตามขนาด ไม่ว่าจะเป็นดั้งที่ ไล่ระดับอย่างดี ปลายจมูกใหญ่ได้ รูป ปีกจมูกตัดทรงให้เล็กกำลังเหมาะ ปากขนาดกำลังดี อวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ริมฝีปากที่เป็นรอยหยักเล็กน้อยชวนให้ เซ็กซี่ มากขึ้น

บีม นาฏนัดดา สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 9

หุ่น น้องบีน จัดว่าเด็ด เซ็กซี่ อีกคนหนึ่งเหมือนกัน โครงร่างจะขนาดมาตรฐานตามแบบหญิงไทย หน้าอกนี่สิ ต้องยอมรับเลยว่าใหญ่เกินตัว เอาเรื่องอเลย หน้าอกกะด้วยสายตา เป็นอย่างน้อยเลย แถมทรงอกยังเป็นแบบกลม เนียน แน่น อีกต่างหาก

ชวนให้เราอยากจะเข้า ไปสัมผัส ได้เหมือนกัน หน้าท้องเนียนเรียบกำลังดี สะโพกกำลังดี แต่ได้ความผาย เชิ่ดท้าสายตาจนชวนมองได้ ผิวขาวเนียนละเอียดแบบไม่ต้องหาจุดตำหนิเลย

บีม นาฏนัดดา สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 5

ตอนนี้เราต้องขอแสดงความดีใจก่อน เนื่องจาก น้องบีม ตอนนี้ ท้องได้ 6 เดือนแล้ว อ้างอิงจากที่ เธอตอบในเฟส ซึ่ง เธอเป็นคนท้องที่อารมณ์ดีมาก น่าจะทำให้เรามีความสุขตามไปด้วย ผลงาน หลักของเธอในเวลานี้คงเป็นการถ่าย คลิป พัฒนาการท้องของ เธอใน Tiktok ที่แม้จะท้องใหญ่ แต่ก็ขอ ออกกำลังกายไปด้วย เต้นไปด้วย ให้เราดูใน Tiktok แฟนๆ ก็กดดูตามกันเยอะ

บีม นาฏนัดดา สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 6

แต่ถ้าย้อนกลับไปก่อนที่เธอจะตั้งท้อง ต้องบอกเลยว่า ผลงาน ใน Tiktok ของเธอจัดว่าไม่ธรรมดานะ อย่าง คลิป ชุดว่ายน้ำสีดำ ที่ยืนริมทะเล เต้นไปด้วย อวดผิวไปด้วย น่ารัก เซ็กซี่ มาก อีก คลิป

เป็นถ่ายเล่นในห้องนอน ชุดนอนเสื้อสายเดี่ยวสีชมพู กับกางเกงสีเดียวกัน ท่าเต้นน่ารัก ยั่วยวนกำลังดีเลย ไม่รู้เบื่อ คลิป นี้ อีก เป็น

คลิป สร้างชื่อให้เธอเลยก็คือ คลิป ที่เธอเต้นในห้องมาพร้อมกับชุด คอสเพลย์ คล้ายกับ แม่บ้านสีดำ คลิป สีชมพู คลิป นี้เธอเต้นได้น่ารักมาก รอยยิ้มกับผมสั้นยิ่งผสมกันให้เธอน่ารักไปอีก

@e_nad

อยากตัดผมอีกแล้ว😼

♬ original sound – youssefesawy

ละนี้เป็นเพียงคลิป ที่เรานำมา ให้ทุกท่าน ได้รับชม เพื่อ ไม่ให้ทุกท่าน ได้พลาด กับสาวสวยคนนี้ที่น่ารัก หากท่านคน ไหนที่ อยากติดตามผล งาน วาร์ป ได้อยู่ด้านล้างแล้วนะจ้าาาา

วาร์ป

FB . นาฏนัดดา แดงโชติ  –  Ig . beammnadnudda  –  TikTok . e_nad

You missed