• Sun. Jun 16th, 2024

ufa1688

slotking777 ทางเข้า

น้องมาเฟีย แจกวาร์ปสาวคัพ E สาวสวย Bunny ดีกรีแซ่บสุดเร่าร้อน เด็ดๆ

น้องมาเฟีย สาวสวยน่ารักเซ็กซี่ 14

น้องมาเฟีย อีกหนึ่งนางแบบจากตระกูล แม็กซิม อย่าง นับว่าเป็นสาวสวยที่จัดในวงการ นางแบบ เมืองไทยมานาน จนกลายเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง ทั่วทั้งประเทศ ดีกรีความแซ่บที่แสนจะเร่าร้อน บวกกับรูปร่างเอวสุดเพอร์เฟค ทำเอาหนุ่มๆ ติดอก ติดใจกันนับไม่ถ้วน แถมยังเคยทำให้เธอคว้ารางวัลต่างๆ มาครองได้มากมาย เธอคนนี้ไม่ได้มีดีที่ ความเซ็กซี่ เท่านั้น แต่ยังเก่งรอบด้าน เคยผ่านงานมาแล้วทั้ง พริตตี้ นางแบบ ดีเจ และ ไม่ว่างานไหนๆ เธอก็ไปสุดทุกทาง ล่าสุดเธอยังทำตามคำเรียกร้องของเหล่า แฟนคลับ ด้วยการหันไปเปิดโปร์ไฟล์ ส่วนตัวใน เว็บไซต์ OnlyFans บอกเลยคอนเทนต์ที่เธอผลิตมามันเด็ดมาก เหลือเกิน และ กำลังได้รับความนิยมจากเหล่า Fc.ขาหื่น สายเปย์อย่างล้นหลาม ซึ่ง วันนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับ สาวมาเฟีย ให้มากยิ่งขึ้น

น้องมาเฟีย สาวสวยน่ารักเซ็กซี่ 4

น้องมาเฟีย หรือ มาเฟียแม็กซิม เธอมีชื่อจริงว่า ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ เกิดวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2535 อายุ 30 ปี ปัจจุบันอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร โดยเธอเป็นที่รู้จักในนาม นางแบบเซ็กซี่ แนวหน้าของเมืองไทย เคยฝากผลงานการถ่ายแบบเซตพรีเมียมบนปกนิตยสารเอาไว้มากมาย ถือว่าเป็นนางแบบหน้าสวย ที่ครบเครื่องเรื่องความแซ่บอย่างมาก ความสามารถก็รอบด้าน แถมยังชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ อะไรที่ไม่เคยทำเธอก็พร้อมลองทำมันเสมอ ด้านภาพลักษณ์เธอเป็นสาวเสน่ห์ที่ใครก็หมายปอง ใบหน้าสวยๆ คมๆ ผสมความจิ้มลิ้ม แววตาที่เป็นประกาย รวมถึงสัดส่วนทองคำที่มี ไม่ว่าจะหน้าอกไซส์ภูเขาไฟ หรือสะโพกที่แสนจะแน่น ก็ล้วนเป็นจุดเด่นจุดขายที่ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนก็ต้องแพ้ใจให้เธอ

น้องมาเฟีย สาวสวยน่ารักเซ็กซี่ 12

สาวมาเฟีย เริ่มเเจ้งเกิดมาจากการคว้ารางวัลรองชนะเลิศในประกวด Miss Maxim Thailand 2016 จากนั้นเธอได้ก้าวเข้าสู่การเป็น นางแบบเซ็กซี่ เต็มตัว และ ระหว่างที่โลดแล่นอยู่ในวงการนั้น เธอเคยร่วมงานกับนิตยสารดังเล่มต่างๆ มากมาย โดยการมีโอกาสได้รับตำแหน่งแอมบาสเดอร์ PLAYBOY THAILAND 2019 ก็ยิ่งทำให้เธอเติบโตและประสบความสำเร็จในอาชีพไปอีกขั้น ผลงานการถ่ายแบบแต่ละเซตที่ผ่านมา เธอจัดเต็มตลอด การันตีได้ถึงคุณภาพทุกเซต เป็นอะไรที่เซ็กซี่ยิ่งกว่าพริกสิบเม็ด สลัดผ้าอวดเรือนร่างแบบจัดหนัก ทั้งแนวแฟชั่น แนวเซ็กซี่ แม้แต่แนวหวาบหวิวก็เคยมีให้เห็นมาแล้ว ไม่ว่าเซตไหนๆ ก็ทำเอาหนุ่มๆ แฟนๆ เห็นแล้วใจคอไม่ดี กลืนน้ำลาย

น้องมาเฟีย สาวสวยน่ารักเซ็กซี่ 14

นอกจากนางแบบ อีกหนึ่งบทบาทที่ เธอ หลงรักมากๆ ก็คืออาชีพ ดีเจ เธอคนนี้นับว่าเป็นดีเจที่สร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ มานาน เธอมักจะออกไปเปิดเพลงให้ขาแดนซ์ ได้โยกตามในสถานที่ตามผับบาร์เสมอ กระทั่งเธอเคยคว้า TOP 100 DJane Asia 2018 มาครองได้ด้วย ล่าสุดเธอยังมีข่าวดีออกมาเอาใจบรรดาสาวกตัวจริง ด้วยการเปิดโปรไฟล์ส่วนตัวในแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่าง เว็บไซต์ OnlyFans ตามคำเรียกร้อง เธอลงทุนสร้างคอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยความหวาบหวิว แบบ 18 + มีทั้งภาพถ่ายและวิดีโอสุด Exclusive การันตี เลยว่าผลงานในนี้ของเธอ เผ็ด แซ่บ ซี๊ด ยิ่งกว่า ผลงานทั้งหมดที่ผ่านมาของเธอแน่นอน ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหนอีกแล้ว

รูป

@

♬ –

@bunny.mafia

เซ็กซี่หน่อยละกันนะ 😚

♬ original sound – allybarofficial – allybarofficial

นี้เป็นเพียงคลิป ที่เรานำมาให้ทุกๆ ท่าน ได้ชม กันว่าเด็ด แค่ไหน ขนาดไหน ซึ่ง บอกได้เลยว่า เธอ มีความแซ่บขนาดไหน เราการันตี

วาร์ป

FB . Mafia Rannara Nontaphumpokin  –  FB . Bunny.Mafia.DJ

Ig . bunny.mafiadj  –  TikTok . bunny.mafia  – OnlyFans . @bunnymutmai

You missed