• Sun. Jun 16th, 2024

ufa1688

slotking777 ทางเข้า

น้องแนนหมวย สาวเชียงราย หน้าหมวย สุดเด็ดที่น่ารัก เซ็กซี่ สาวสวยสุดเด็ด OnlyFans ห้ามพลาด

น้องแนนหมวย สาวสวย เซ็กซี่

น้องแนนหมวย nanmuayy ยอมรับจากใจจริงว่า หากมีโอกาส อยากจะไปเที่ยว เหนือ สักครั้งในชีวิตเลย เพราะ ว่าสาวเหนือที่เข้ามาในโลก OnlyFans เน็ตไอดอล การันตี ความสวย น่ารัก แทบจะทุกคนเลยทีเดียว คนนี้ก็เหมือนกัน ที่เห็นแล้วอยากจะย้ายบ้านไปเชียงใหม่เพื่อไปเจอ เธอ ตัวจริงสักทีหนึ่ง ใครอยากได้วาร์ปเดี๋ยวจัด ให้ตามมาทางนี้ ชื่อจริง พิมพิกา จันทร์งาม ชื่อเล่น แนนหมวย บ้านเกิดเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ งานอดิเรกที่สนใจตอนนี้ก็จะเป็นการท่องเที่ยว การถ่ายรูป เพื่อเปิดประสบการณ์ของตัวเอง เกิดวันที่ 20 มิถุนายน 1997 ปัจจุบันอายุ 25 ปี การเรียนระดับมัธยมเคยศึกษา โรงเรียนรังษีวิทยา แล้วก็ไปเรียนต่อใน ระดับ มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัดเชียงราย

น้องแนนหมวย สาวสวย เซ็กซี่ 19

น้องแนนหมวย นั้นความสวยของ เธอ ทำให้เรามองสาวหมวยเปลี่ยนไป ความน่ารักของ เธอ ผสม กับ ความเซ็กซี่ จะทำให้เราลืมทุกคนไปหมดเลย โครงหน้าสวยงาม หวานเจี๊ยบตามสไตล์สาวเหนือ หน้าผากที่เนียนกริบ โหนกนูนเด่นให้เราเห็นแต่ไกล คิ้วกำลังสวย ดวงตาเล็กตามสไตล์สาวหมวย แต่ตาดำมีความมั่นใจแผ่ออกมาชัดเจนแบบเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ความสวย เซ็กซี่ นี่มันอะไรกัน จมูกดั้งโด่งกำลังดี น่ามอง น่าติดตาม ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากอวบหนาได้น่ามาก

น้องแนนหมวย สาวสวย เซ็กซี่ 10

ยิ่งรอยปากเจ่อเสน่ห์ ทำเอาเราอยากจะประทับ รอยจูบสักทีหนึ่งให้ชื่นใจ หุ่นบาง เธอคนนี้มา ตามสเปค สาวเหนือ เลย โครงร่างเล็กๆ บางๆ สวยงาม แต่ว่าหน้าอกใหญ่ๆ เกินตัวทำให้เราต้องกลืนน้ำลายแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเหมือนกัน ต่อด้วย หน้าท้องแบนเรียบ เนียนกริบ น่ามองมากอีกคนหนึ่ง ไม่มีอะไรต้องติเลย ผิวขาวเนียนอันนี้ดีจริง ขาวเนียนแบบ กระจ่างใส ตามสไตล์สาวเหนือที่ผิวดี สวยงาม รอยสักน้องก็ไม่มี มองภาพรวมแล้วยังไงผิวว่ากันตามตรง คาแรกเตอร์ สาวหมวย ที่ดูมั่นใจหน่อยทำให้หนุ่มๆ อยากจะทำความรู้จัก เธอ คนนี้

น้องแนนหมวย สาวสวย เซ็กซี่ 16

น้องแนน คนนี้ เธอ ยังเรียนอยู่ เลยทำให้ไม่สามารถทำผลงาน ในระดับเกินกว่า 18+ ได้ ในอนาคตเราว่าถ้าดูแลตัวเองให้ดีอาจจะมีการทำเป็นช่องบน OnlyFans หรือ แอ็คล็อค ให้เราได้ติดตามกัน สวยน่ารักขนาดนี้ไม่ทำน่าเสียดาย โอกาสอยู่ เหมือนกันนะ เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้ทำก็ไม่เป็นไร เราสามารถ ไปติดตาม เธอ บนโซเชียลได้ ในไอจี เด็ดเลย เราไปส่องมาบางส่วน จัดว่าซี้ดทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์เป็น สาวออฟฟิศ ที่อาจจะไม่ได้หวือหวามากนัก เสื้อผ้าขาวบางแบบครึ่งตัว กระโปรงรัดรูปสีดำ เห็นแนวอะไรบางอย่างโผล่ขึ้นมาแบบแนบเนื้อ ใส่แว่นกรอบโต มัดผมดูเป็นสาวทำงาน เหมือนเป็นเลขาสุด เซ็กซี่

ต่อด้วยการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่งานนี้ขออวดหุ่นเฟิร์ดด้วยทูพีชสีเหลืองมัสตาร์ด หน้าอกแบบบึ่มๆ กับผิวขาวเนียนสไตล์ สาวเหนือ เห็นแล้วมันงานดีจริง หรือ จะเป็นภาพนี้ก็เด็ดเมื่อ เธอ ขอถ่ายเล่นสบายๆ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีดำลายลูกไม้ ที่ทำให้ผิวของ เธอ นั้นสว่างมากขึ้น บวกกับหน้าอกที่อวบพอดีๆ ยิ่งทำให้เซ็ตนี้ เหมือนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยนะ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ลองไปดูต่อเองในวาร์ปเลย เด็ดๆ ห้ามพลาด

@nanmuayy_

เอาแมวตัวนี้ไปเลี้ยงมั้ย❤️#แนนหมวย #ฟีด #fyp

♬ เสียงต้นฉบับ – แนนหมวย🎈 – 🎈

@nanmuayy_

#แนนหมวย #ฟีด #fyp

♬ Swear By It – Chris Alan Lee

นี้เป็นเพียงแค่น้ำย้อย ของ ทางเราที่ นำมาเสนอ ให้ทุกท่าน ได้รับชม เป็นขนม กรุ๊บๆ เพื่อให้ทุกท่าน ไม่พลาดกับ สาวสุดเซ็กซี่ คนนี้ เพื่อ ไม่มี ต้องเสียดายกับ สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่คนนี้

ทาง เราได้นำวาร์ป มาเพื่อ อำนวยความ สะดวก สะบาย ให้ทุกๆ ท่าน ได้รู้จักกับ น้องแนน กัน วาร์ปอยู่ด้านล้างเลย

วาร์ป

FB . Pimpika Janngam (แนนหมวย)  –  Ig . nanmuayy_  – TikTok . nanmuay_  – Twitter . @nanmuayy_

You missed