• Wed. Jun 12th, 2024

ufa1688

slotking777 ทางเข้า

น้องแพรว  นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ สุดจี๊ด ตัวเล็กแต่เผ็ดไม่เบา ห้ามพลาด

น้องแพรว สาวสวย เซ็กซี่

น้องแพรว  สาวน้อย ตาสวย รอยยิ้ม ละลายใจ หุ่นสุดเด็ด สเปกของชายไทย มีทั้งความสวย เซ็กซี่ น่ารักสดใส แถมลีลา ท่าทาง การโพสของเธอนั้น ก็ชวนให้คิดไปไกล เหมือนเกิดมา ก็มีอินเนอร์ สุดเย้ายวน

ติดตัวมาอยู่แล้ว ถ่ายรูปแบบเฉยๆ ก็ทำให้เขินได้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หาก เธอ จะได้รับความนิยมจนเป็นที่รู้จัก ในวง นั้น เองก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอ เรื่องราว สุดน่าสนใจของเธอรายนี้ มาเปิดวาร์ป ทำความรู้จักสาวไซส์เล็ก แต่เลเวล ความแซ่บ ทะลุพิกัด

น้องแพรว สาวสวย เซ็กซี่ 21

น้องแพรว เรามาทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ สาวสวยเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ไม่มีแผ่ว

สาวแพรว ชื่อจริง พริมา จิตต์มั่นคง เกิดวันที่ 16 สิงหาคม 2540 อายุ 25 ปี อยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครปัจจุบันเป็นฟรีแลนซ์ รับงาน ถ่ายแบบ อิสระ สัดส่วน สุดซี้ด 32-34-34

เป็น สาวเผ็ด ตัวเล็ก อายุน้อย ที่ความสวยเซ็กซี่ เกินล้าน หน้าหวาน ตาหวาน จมูกโด่ง ปากกระจับ รอยยิ้มมีเสน่ห์ หุ่นเป๊ะปัง เพราะ เธอขยัน เข้ายิมออกกำลังกาย ต่อยมวย อยู่สม่ำเสมอนั่นเอง

น้องแพรว สาวสวย เซ็กซี่ 28

งานด้านการถ่ายแฟชั่น แนววาบหวิว ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ตัวจิ๋ว แทบจะปิดอะไร ต่ออะไรไม่มิด เอาเสียเลย หรือ บางครั้งก็โนบรา มีแต่เสื้อคลุม อวดหน้าอก ไซส์บิ๊กบึ่ม โชว์ผิวขาวเนียน จีสตริงบางๆ

เผยบั้นท้ายนวลเนียน กลมเด้ง เอวคอดเหมือน นาฬิกาทราย และ รอยสัก บริเวณแผ่นหลัง เอวยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่สุดๆ ยกให้เผ็ดที่สุดก็คงจะเป็นตอนที่ เธอ ใส่เสื้อแขนยาว แต่ด้านใน ดันไม่ใส่อะไร จนนูนเด่นออกมา เรียกได้ว่าลงรูปภาพ ลงโซเชียล เมื่อไหร่ก็ทำเอา เดือดเป็นไฟทุกครั้ง เล่นเอาเหล่าบรรดา แฟนๆ เก็บอาการกัน ไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

น้องแพรว สาวสวย เซ็กซี่ 6

ซึ่งคนไหน ที่ต้องการรับชม ความงาม เซ็กซี่ ของ เธอ แบบจุใจ ก็สามารถ เข้าไปติดตาม ได้ตามช่องทางออนไลน์ อย่าง เฟซบุ๊ก Ig ผู้ติดตาม มากกว่า สองแสน

ก็จะได้เห็น ทั้ง ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวัน และ มุมน่ารักอีกมากมาย อยู่เป็นประจำ เพราะนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนขี้เล่น อารมณ์ดี และ ชอบเอาอก เอาใจ คนรอบข้าง กิจกรรมยามว่าง ของ สาวแพรว ก็คือการได้ถ่ายรูป อวดความสวยๆ หุ่นแซ่บๆ ให้แฟนๆ ใจละลาย

ขนาดชุดธรรมดาที่ใส่ ข้างนอก หรือ ไปเที่ยว ก็ต้องเปิดหน้า เว้าหลัง โชว์ตรงนี้นิด ตรงนั้นหน่อย ให้เสียวเล่น แต่ถ้าอยากเสพ ผลงาน การถ่ายแบบ จากช่างภาพ มืออาชีพ ก็สามารถไปฟอลที่ IG ได้เลย อยากเห็นเธอคนนี้ในมุมไหน มากกว่ากันก็เลือกไปส่อง ตามช่องทาง ที่เราเปิดวาร์ป เอาไว้ได้ทันที

วาร์ป ของเธอ

FB . Parima Chitmankhong  –  Ig . praew.praew236

You missed