• Sun. Jun 23rd, 2024

ufa1688

slotking777 ทางเข้า
น้องคะแนน สาวน้อย น่ารัก เซ็กซี่

น้องคะแนน หรือ กนกญาดา จิตรอำพัน อายุ 24 ปี หรือ น้องจอย ผู้เสียหาย เข้าร้องเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินคดีกับ เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง หลังจากที่สาวสอง เธอ ได้นำข้อมูลส่วนตัว บัตรประชาชน ไปแสวงหาผลประโยชน์ เชิญชวนเล่นพนันออนไลน์ โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

@kanokyadaz

♬ เสียงต้นฉบับ – QANAN CHANEL – น้องคะแนน ( 3.1M )

น้องคะแนน กนกญาดา ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนรู้จักกับ นายนัญพล หรือ คะแนน ซึ่งเป็นหญิงประเภท 2 ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ในโรงเรียน และต่อมาพี่เขาต้องการใช้ชื่อที่เป็นชื่อผู้หญิง และมีเอกสารใช้ยืนยันจึงขอยืมบัตรประจำตัวประชาชนดู ก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายบัตรประขาชนไว้ จนทำให้เจ้าตัวถูกหลายหน่วยงานเรียกสอบ

@kanokyadaz

♬ เสียงต้นฉบับ – QANAN CHANEL – น้องคะแนน ( 3.1M )

ประวัติการศึกษา

เน็ตไอดอลสาว “คะแนน” มีชื่อในวงการว่า “กนกญาดา จิตรอำพัน” ชื่อจริง นายนัญพล สงวนนามสกุล เกิดวันที่ 24 ตุลาคม 2541 อายุ 24 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 36-25-33 ด้านการศึกษาให้ข้อมูลไว้ว่าเคยเรียนที่อัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ระดับอุดมศึกษา ได้ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ บุคลิกและอุปนิสัย เป็นคนร่าเริง เฟรนด์ลี่ พูดเก่งยิ่มเก่ง ขยันทำงานสร้างคอนเทนต์

@

♬ –

สาวคะแนน แจ้งเกิดจากการเป็นแม่ค้าสาวขายของสุดเซ็กซี่ ทั้งขายทุเรียน ขายขนมครก แต่ที่เป็นไวรัลจนทำให้หลายๆ คนรู้จัก มาจากการเปิดขายโทรศัพท์มือถือรุ่นไอโฟน  12 โปรแม็กซ์ เพราะจะถอยไอโฟน 14 แถมคลิปสุดเซ็กซี่ราคาพุ่งครึ่งล้าน เมื่อเดือนกันยายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้เน็ตไอดอลสาวเคยผ่านการเล่นซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน 3 และถ่ายโฆษณาแบรนด์ดังมาแล้วหลายตัว ล่าสุดในช่องทางติ๊กต็อกมีคนติดตามกว่า 2.8 ล้านคน โดยติ๊กต็อกชื่อ @kanokyadaz โดยแต่ละคลิปมีคนเข้าถึงเกือบ 1 ล้านคน อีกทั้งเธอเคยได้รับรางวัล  FRESHY GIRL  2016 ในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

@kanokyadaz

มีละแต่ใจดวงหนึ่ง ❤️

♬ เสียงต้นฉบับ – ❥ Kanokyada シ – น้องคะแนน ( 3.1M )

ล่าสุด เจ้าตัวเน็ตไอดอลได้ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ได้ทำการยืมบัตรประชาชน ของ น.ส.กนกญาดา จิตรอำพัน ไปใช้จริงพร้อมยอมรับความผิด แล้วด้วยที่ชื่อ กนกญาดา เป็นที่จดจำในวงการแล้วอีกทั้งเธอเชื่อว่าเป็นชื่อมงคลทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองและเชื่อว่าเป็นชื่อที่ทำให้ดวงดี เธอยังคงยืนยันว่าจะใช้ชื่อเดิม แต่เปลี่ยนชื่นามสกุลใหม่เป็น กนกญาดา จิตอัมพลเป็นที่เรียบร้อย

คะแนนเผยว่าเดิมชื่อ “นัญพล” เปลี่ยนเป็น “กนกญาดา” แต่ในส่วนของนามสกุลนั้นไม่สามารถตั้งให้เหมือนจอยทั้งชื่อและนามสกุลได้ เธอจึงเลี่ยงไปใช้นามสกุล “จิตตอำพน”

น้องคะแนน สาวน้อย น่ารัก เซ็กซี่ 39

เน็ตไอดอลคนนี้ คนเริ่มรู้จักเธอจากภาพการเป็นแม่ค้าขายขนมครกใส่เสื้อแหวกอกโนบรา ซึ่งเธอบอกว่าทุกอย่างคือคอนเทนต์ และเคยเป็นกระแสจากการประกาศขายไอโฟนพร้อมรูปในเครื่อง ทำเอาหนุ่ม ๆ แห่อินบ็อกซ์เข้าไปติดต่อขอซื้อ มีคนเสนอราคามากถึง 4 แสนบาท

ซึ่งก็เฉลยแล้วว่ารุ่นพี่คนดังกล่าว คือ คะแนน-กนกญาดา พริตตี้และเน็ตไอดอลคนดังที่ทำคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊ก 1.9 ล้าน, อินสตาแกรม 5 แสน, TikTok 2.8 ล้าน และเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวยี่ห้อหนึ่ง

น้องคะแนน สาวน้อย น่ารัก เซ็กซี่ 36

วาร์ป ท่านได้ที่ชื่นชอบ หรือ ชื่อชม ผลงาน ของ เธอ สามารถติดตาม เธอ ได้ที่วาร์ปด้านล้าง ของ ทางเราได้ เลย  หรือ ลูกค้า อยากติดตามเพื่อ ดู ผลงาน หรือ ทักท้ายคุยกับเธอ ขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่เข้ามารับชม ของเรา

วาร์ป

FB . กนกญาดา น้อง คะแนน  –   IG . qanankanokyada

TikTok . kanokyadaz

You missed