• Sun. Jun 23rd, 2024

ufa1688

slotking777 ทางเข้า

ญดา นริลญา แจกวาร์ป นางเอกสาวสวย น่ารัก ตัวเล็ก สเปค ชายหนุ่ม หลายๆ คน

ญดา นริลญา

ญดา นริลญา นักแสดงในวงการละครบันเทิงไทย บางคนกว่าเราจะเห็นดังขึ้นมาได้นั้น ต้องใช้ความพยายามและเวลาอย่างมาก หลายคนต้องใช้เวลาหลายปีทีเดียว กว่าจะพัฒนาตัวเองมาถึงตรงนี้ได้ คนนี้ก็เช่นกัน เธอประสบความสำเร็จอย่างมากในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ร่างทอง เราไปทำความรู้จักเธอกัน

ญดา นริลญา สาวสวย น่ารัก 5

ตอนแรกเธอชื่อว่า เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ แต่เธอขอเปลี่ยนชื่อทั้งหมดด้วยความเชื่อเคล็ดสุขภาพ บวกกับส่งเสริมเรื่องงานให้ดี ปัง ยิ่งขึ้น เลยเปลี่ยนชื่อใหม่หมดเป็น นริลญา กุลมงคลเพชร ชื่อเล่น ญดา เกิดวันที่ 26 มีนาคม 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ส่วนสูง 163 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับ ปวช. จากวิทยาลัย เทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ ศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เราสามารถเข้าไปติดตามให้กำลังใจเธอได้บนโลกโซเชียล วาร์ป เราได้นำมาไว้ให้ด้านล้างแล้ว

ญดา นริลญา สาวสวย น่ารัก 17

ญดา นริลญา เข้ามาวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 14 ปี นับถึงตอนนี้ก็ทำงานในวงการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 – 7 ปี เธอเริ่มต้นการทำงานจากการแคสติ้งงานโฆษณา งานถ่ายแบบ และ งานอื่นมากมาย จนกระทั่งได้งาน ออกมาดี ก็ยกระดับงานขึ้นไปเป็นการเล่นมิวสิควิดีโอ แล้วก็ก้าวมาเล่นละคร โดยผลงานตอนแรกจะเป็นผลงานของซีรีส์วัยรุ่นทั่วไป ก่อนที่เธอจะเห็นโปรเจคร่างทรง ต่อมาเธอก็ไปแคสปรากฎว่าผ่าน ก็เลยทำให้เธอได้เข้าไปเล่นเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ง่าย เอาแค่ว่า เธอต้องเพิ่มน้ำหนัก 5 กิโลกรัม และ ลดอย่างเร็ว 10 กิโลกรัม เพื่อเล่นให้เห็นความแตกต่างของร่างกาย และตัวละคร นอกจากนั้นฝีมือการแสดงก็ทำได้ดีมากด้วย จึงไม่แปลกที่เรื่องนี้ทำให้เธอดังมาก ดังในระดับประเทศ จนถึงต่างประเทศด้วย กลายเป็นจุดแจ้งเกิดได้ในที่สุด

ญดา นริลญา สาวสวย น่ารัก 13

อย่างที่เราบอกไปว่า น้องญดา คนนี้เธอมีผลงานเยอะมาก ทั้งละครโทรทัศน์ , ซีรีส์ ,เพลง งานพิธีกร งานอื่นอีกมากมาย เราไล่ตามลำดับได้ตามนี้ ละครโทรทัศน์ก่อน บุษบาเร่ฝัน, นารีริษยา, เหยื่อพยาบาท, สามีสีทอง, มือปราบข้าวสารเสก, ทะเลแปร, เกมปรารถนา, เมียหลวง, ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย

ญดา นริลญา สาวสวย น่ารัก 11

ผลงานที่น่าสนใจก็จะมีการได้รับเชิญไปเล่นซิตคอมเรื่อง เป็นต่อ 2018 ตอน Back to school ผลงานพิธีกรรายการวิกนี้ , พิธีกร รายการ LDA world รายการบนยูทูป ผลงานเพลง ทำงานในค่าย โมโน มิวสิค ในกลุ่มที่ชื่อว่า GELATO เธอทำเพลงชื่อว่า ฝุ่น กับ เพลงหวานกับขม เพลงนี้เอาเป็นเพลงประกอบละคร sugar café ต้องดูกันว่าในปีนี้ละครที่ปล่อยออกมาจะมีผลงานอย่างไร

@yadarilya

🎧🖤

♬ เสียงต้นฉบับ – ปิ้งไก่🍗 – ปิ้งไก่🍗

ละนี้เป็นเพียง คลิป น่ารักๆ ของเธอ ซึ่ง บอก ได้คำเดียว ว่าน่ารักมาก ละเราก็อยาก ให้ ทุกท่าน ติดตาม เธอ

ละเพื่อนสนับสนุน เธอ ไปกันตลอด เพราะ ความ น่ารัก สดใส ของเธอ ทำให้ทุกท่าน หายเหนื่อย จากอะไรหลายๆ อย่าง ได้อย่างแน่นอน

ญดา นริลญา สาวสวย น่ารัก 20

ผลงานทีวีซีรีส์ เล่นมาเยอะเลย ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานทีวีซีรีส์วัยรุ่น ไล่มาดังนี้ เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่นวัยรุ่นแสบ

เรื่องนี้เล่นเป็นเรื่องแรก , เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน , The school โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ ,

Love song love series ตอนขอบคุณที่รักกัน

, To be continued , ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที , ตาสัมผัสผี ซีซั่น 1 ถึง 2 , Angels นางฟ้าล่าผี ปี 3 ,

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ , Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก , Dark App แอปป่วนเมือง

วาร์ป ของเธอ

FB . Yada Narilya  –  Ig . yadarilya  –  Twitter . @yadarilya

TikTok . yadarilya  –  YouTube . Yadarilya

You missed